ข่าวอาร์เซนอล

‘โอบาเมย็อง’ เผยแล้วเหตุให้ ‘ลากาแซตต์’ ซัดจุดโทษ และทรงผมใหม่

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า สาเหตุที่เขามอบโอกาสให้ อเล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศส ยิงจุดโทษทั้งที่มีโอกาสลุ้นแฮทริค ในเกมที่เปิดบ้านชนะ สโต๊ค 3-0 เมื่อคืนนี้ เพราะต้องการให้เพื่อนได้รับความมั่นใจมากขึ้น

โอบาเมยอง กล่าวว่า “ผมทำไปแล้ว 2 ประตู ดังนั้นผมจึงให้เขายิงประตูแทน เพราะมันเชื่อของความเชื่อให้กับเขาได้ได้”

ขณะที่ เวนเกอร์ ก็กล่าวชื่นชมโอบาเมยองเช่นกัน โดยระบุว่า “ผมชอบสิ่งที่เขาทำ กองหน้าที่มีความเอื้อเฟื้อเพื่อแพร่นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ และเมื่อผมเห็นสิ่งนั้น มันทำให้ผมมีความสุข เพราะผมรู้ว่ามันจะทำให้ทีมเราดีขึ้นไปอีก”

ขณะเดียวกัน โอบาเมยอง ยังเปิดเผยที่มาของทรงผมใหม่ที่มีการแกะลายเป็นชื่อ ‘มาริน่า’ ว่า “นั่นคือชื่อของคุณยายของผม เธอเสียชีวิตไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ผมต้องการอุทิศให้กับเธอครับ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top