ข่าวอาร์เซนอล

ตัวละครใหม่! ปืนเล็งคว้า กลางเลสเตอร์ เสริมแดนกลาง

เดอะ มิเรอร์ รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังวางแผนล่าตัว วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้ กองกลางของ เลสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งร่วมลีกมาร่วมทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

เอ็นดิดี้ ทำผลงานยอดเยี่ยม 31 เกมในฤดูกาลนี้ โดยทำแอสซิสต์ไป 3 ครั้ง จนได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง โดยก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ก็เคยตกเป็นข่าวด้วย ล่าสุด กลายเป็นอาร์เซน่อล ที่อยากได้ตัวนักเตะมาแทนที่ วิลเชียร์ ที่ส่อแววแยกทางกับทีมหลังหมดสัญญาในซัมเมอร์นี้

สื่อดังกล่าวอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดว่า อาร์เซน่อล สนใจ เอ็นดีดี้ มากๆ อาร์เซน่อลเชื่อว่า ดาวเตะรายนี้จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะระดับท็อปได้ ขณะที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ก็ชื่อชมความสามรถของเขา อเล็กซ์ อีโวบี้ เป็นเพื่อนของ เอ็นดีดี้ เล่าเรื่องต่างๆ ให้ฟังกันเสมอ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top