ข่าวอาร์เซนอล

สามเส้า! ปืนใหญ่ ท้า หงส์, มาดริด แย่งคว้าตัว ‘โอบลัค’

ดิ เอ็กซ์เพรสส์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล สนใจคว้าตัว แยน โอบลัค ผู้รักษาประตูของ แอตเลติโก มาดริด ไปร่วมทีม แต่จะต้องแย่งตัวกับ เรอัล มาดริด ที่ให้ความสนใจเช่นกัน

รายงานระบุว่า มาดริด อยากได้ตัว โอบลัค ไปแทนที่ เคย์ลอร์ นาวาส ที่ผลงานเริ่มต่ำกว่ามาตรฐาน อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจ โอบลัค เช่นกัน เพื่อนำไปเป็นมือ 1 ในฤดูกาลหน้า เช่นเดียวกับ อาร์เซน่อล ที่อยากได้มาเป็นตัวแทนระยะยาว ปีเตอร์ เช็ก ที่อายุมากขึ้น

ลิเวอร์พูล และ อาร์เซน่อล พร้อมทำสุดความสามารถเพื่อดึงตัวไปเสริมทัพให้ได้ แต่อาจต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาสูงถึง 100 ล้านยูโร หรือราว 4,000 ล้านบาท

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top