ข่าวอาร์เซนอล

พาร์เลอร์ ชี้ ปืน ปีนี้ไม่ดีพอ ถ้า ‘เบิร์นลี่ย์’ แซงก็สมควร

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานกองกลางของ อาร์เซน่อล ออกมาบ่นผลงานทีมของตัวเองในฤดูกาลนี้ว่า แย่เกินกว่ามาตรฐานเยอะมากๆ และหากสุดท้าย โดน เบิร์นลี่ย์ แซงจบอันดับเหนือกว่าเป็นเรื่องที่สมควรแล้ว

อาร์เซน่อล ทำผลงานเป๋ไปเป๋มาในฤดูกาลนี้ จนตอนนี้ตามหลัว สเปอร์ส อันดับที่ 4 ถึง 14 คะแนน ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ อันดับ 7 ตามหลังพวกเขาเหลือเพียง 22 คะแนน ถ้าคืนนี้ เบิร์นลี่ย์ พลิกชนะ เชลซี ได้จะแซงนำทันที

พาร์เลอร์ กล่าวว่า “อาร์เซน่อลทำได้ไม่ดีพอในฤดูกาลนี้ เกมเยือนพวกเขาทำได้แย่เอาเสียมากๆ ส่วนเกมในบ้านก็ถือว่าต่ำกว่ามาตรฐานของอาร์เซน่อลเล็กน้อยด้วย”

“นั่นคือสิ่งที่น่าเป็นกังวลสำหรับแฟนบอล แน่นอนเกมกับ แอตเลติโก มาดริด ถือเป็นเกมใหญ่ เพื่อคว้าตั๋วไปไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลหน้า หากพวกเขาด้วยฟอร์มแย่แบบนัดล่าสุด แพ้ 2 เกมแน่นอน”

“ส่วนในลีกอันดับไม่ได้โกหกใคร หาก เบิร์นลี่ย์ อยู่เหนือกว่า อาร์เซน่อล ก็สมควรแล้วล่ะ มันจะมีเกมที่ทั้งสองทีมเจอกัน เบิร์นลี่ย์ จะไปเยือนอาร์เซน่อลแบบที่ใส่เต็มไม่กลัวเสียอะไร”

“แถมที่ เอมิเรตส์ ตอนนี้เริ่มมีเก้าอี้ว่างมากขึ้นเรื่อยๆ บางทีเบิร์นลีย์ อาจได้ประโยชน์จากเรื่องนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top