ข่าวอาร์เซนอล

อย่างงั้นหรอเจ๊! ‘เวนเกอร์’ มั่นใจ ‘หนูแจ็ค’ เซ็นสัญญาชัวร์

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ อาร์เซน่อล ยืนยันยังเชื่อเหมือนเดิมว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางร่างกระเป๋าสุดท้ายแล้วจะยอมต่อสัญญากับทีมอออกไปอย่างแน่นอน

สัญญาของ วิลเชียร์ จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และล่าสุดเขายังไม่ได้ตกลงเซ็นสัญญาใหม่พร้อมมีข่าวว่า จะย้ายทีมเนื่องจากไม่พอใจค่าเหนื่อยสโมสรยื่นให้ลดลงจากสัญญาเดิมมาก อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ยังเชื่อว่า วิลเชียร์ จะยอมตกลงต่อสัญญาแน่นอน

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ผมไม่มีข่าวใหม่เกี่ยวกับ วิลเชียร์ เพราะผมก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่”

“ตอนนี้เขายังไม่เซ็นสัญญา เขาได้รับข้อเสนอจากเราแล้ว เราอยากให้เขาอยู่กับทีมต่อไป ข้อเสนอที่ให้ไปเป็นสัญญาระยะยาวผมหวังว่าเขาจะเซ็นมันนะ ผมมั่นใจเรื่องนี้มาตลอด”

“ในฐานะสโมสรคุณย่อมอยากให้นักเตะอยู่ต่อและได้รับค่าเหนื่อยที่ดีอยู่แล้ว คุณจะเห็นได้ว่านักเตะทุกคนได้รับเหมาะสม”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top