ข่าวอาร์เซนอล

เนื้อหอม! ‘ไนกี้ – อาดิดาส’ ร่วมวงแย่งเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งปืนใหญ่

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า ไนกี้ และ อาดิดาส สองบริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬาชื่อดัง ร่วมวงแย่งเจรจาเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งรายใหม่ให้ กับอาร์เซน่อล หลังจะหมดสัญญากับ พูม่า จะหมดลงในสิ้นฤดูกาลนี้

อาร์เซน่อล ได้รับเงินจากพูม่า ปีละ 30 ล้านปอนด์ และจะไปสิ้นสุดในซีซั่นหน้า ซึ่งพวกเขาอยากได้เงินที่มากขึ้นในสัญญากับผลิตพันธ์เจ้าอื่นเพื่อให้ไม่น้อยหน้าคู่แข่งเกินไป โดยปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด รับปีละ 75 ล้านปอนด์จากอดิดาส เชลซี รับปีละ 60 ล้านปอนด์จากไนกี้

ทั้งนี้เชื่อว่า ไนกี้ ค่อนข้างมากแรง เพราะมีนโยบายกลยุธท์ต้องการเป็นเจ้าสปอร์นเซอร์ให้กับทีมตามเมืองหลางประเทศดัง 12 เมือง รวมไปถึงลอนดอน ซึ่งปัจจุบันพวกเขาสนับสนุนทั้ง สเปอร์ และเชลซีอยู่แล้ว และอยากได้ทีมปืนใหญ่ด้วย

อย่างไรก็ตาม อาดิดาส ก็ตามเจรจา อาร์เซน่อลมายาวนานกว่า 9 เดือนแล้ว คงไม่ยอมปล่อยให้ดีลหลุดมือเหมือนกันโดยคาดว่าจะมีการประกาศภายใน 3 สัปดาห์ข้าวหน้า

ย้อนไปเมื่อเดือนกุมพาพันธ์ก็มีรายงานว่าอาร์เซน่อลตกลงดีลใหม่กับเอมิเรตส์มูลค่ามากถึง 200 ล้านปอนด์

ดีลดังกล่าวจะยาวไปจนถึงปี 2024 ในขณะเดียวกันก็ใกล้จะได้สปอนเซอร์ใหม่ที่แขนเสื้อด้วยหลังต้องการลดช่องว่างเรื่องรายได้จากการโฆษณา

อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวอย่างหนาหูว่ากำลังเจรจาอย่างคืบหน้ากับบริษัทนิรนามด้านสตรีมมิ่งวีดีโอ โดยเชื่อกันว่าพวกเขามองถึงการปิดดีลระดับ 10 ล้านปอนด์ต่อปีซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับพอๆกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่มีเน็กซ์เซน ไทร์เป็นสปอนเซอร์

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top