ข่าวอาร์เซนอล

ไปแน่!! ‘หนูแจ็ค’ เตรียมลาปืนตายดาบหน้า ไม่รับเงินน้อยลง

ลอนดอน อีฟวีนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางของ อาร์เซน่อล ก็ได้ตัดสินแล้วว่าจะปล่อยสัญญาให้หมดลงไป แล้วไปตายดาบหน้าเอากับทีมใหม่ในฤดูกาลหน้า

วิลเชียร์ ที่เป็นเด็กปั้นของอาร์เซน่อลมากว่า 17 ปี ไม่พอใจกับข้อเสนอค่าจ้างที่สโมสรยื่นให้แค่ 80,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ทั้งที่ของเดิมได้อยู่ 110,000 ปอนด์ ซึ่งมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติกัน

สื่อดังกล่าวอ้างแหล่งข่าวจากเพื่อนสนิทว่า วิลเชียร์ บอกเพื่อนสนิทไปแล้วว่า เขาพร้อมที่จะเป็นฟรีเอเยนต์ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2561 โดยเชื่อ เอฟเวอร์ตัน, เวสต์แฮม และ บอร์นมัธ ต่างสนใจ วิลเชียร์ อย่างจริงจัง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top