ข่าวอาร์เซนอล

ข่าวโคตรดี! เวนเกอร์เผย ‘MK’ อาจฟิตทันดวลหมี

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เฮนริค มคิทาร์ยาน ตัวรุกของทีม อาจหายเจ็บกลับคืนทีมทันเกมยูโรปาลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่จะพบ แอตเลติโก มาดริด ในวันพฤหัสบดีหน้า

มคิทาร์ยาน บาดแฮมสตริงมาจากเกมรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดแรกกับ ซีเอสเคเอ มอสโก เมื่อวันที่ 5 เมษายน ซึ่งก่อนหน้านี้ยังไม่แน่ว่าต้องหายกลับมาได้ตอนไหน แต่ล่าสุด กองกลางวัย 29 ปี กลับมาวิ่งได้อีกครั้ง

เวนเกอร์ อัพเดทว่า “มคิทาร์ยาน กลับมาวิ่งได้อีกครั้งแล้ว ตอนนี้นักเตะกำลังอยู่ในกระบวนการฟื้นฟูในอีก 3-4 วันต่อจากนี้ จากนั้นจะมาดูกันว่า เขาจะลงซ้อมดีแค่ไหน วันพฤหัสบดีนี้เขามีโอกาสลงเล่น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top