ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเนื้อเต้น! ปธ.บอร์กโดซ์ยัน มัลคอม ย้ายทีมแน่

นิโคลัส เด ทาเวอร์โนสต์ ประธานกลุ่ม M6 เจ้าของ บอร์กโดซ์ ยืนยันว่า มัลคอม ปีกตัวเก่งของพวกเขาจะย้ายออกจากทีมแน่นอนในซัมเมอร์นี้

อาร์เซน่อลเป็นข่าวกับ มัลคอม อย่างหนักตั้งแต่มกราคม แต่บอร์กโดซ์ปฏิเสธขายให้เพราะ ไม่ต้องการปล่อยนักเตะกลางซีซั่นแบบนี้

ลาสุด เด ทาเวอร์โนสต์ กล่าวว่า “มีผู้เล่นคนสำคัญของเราที่เป็นชาวบราซิลต้องการย้ายทีม และเราพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอ นี่คือเหตุผลที่เราไม่ขายกลางซีซั่นมันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top