ข่าวอาร์เซนอล

เพื่อแฟน!! ปืนใจหล่อจ่ายเงินส่วนต่างค่าตั๋วนัดเยือนหมี

อาร์เซน่อล ประกาศยืนยันว่า พวกเขาจะออกค่าตั๋วช่วยแฟนบอลในเกมยูโรปา ลีก นัดสองที่ต้องไปเยือน แอตเลติโก มาดริด หลังโดนเรียกค่าตั๋วแพงหูฉี่ 79 ปอนด์ หรือ ประมาณ 3,555 บาท

เกมนัดแรกที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ทีม “ปืนใหญ่” เก็บค่าตั๋วฝั่งแอตมาดริดแค่ ใบละ 36.50 ปอนด์ หรือ ประมาณ 1,642 บาท แต่นัดสองที่สนามวานด้า เมโทรโปลิตาโน่ ทีมดังของสเปนกลับโก่งราคาตั๋วแฟนอาร์เซน่อลเป็น 79 ปอนด์ จนแฟนบอลบ่นกันระนาว เพราะปกติมีค่าใช้จ่ายแพงอยู่แล้วเวลาเดินทางไปต่างแดน

อาร์เซน่อล แถลงว่า “เรารู้ว่าแมตช์ที่มาดริดค่อนข้างแพงสำหรับแฟนบอลเพราะเป็นวัน Bank Holiday หรือ วันหยุดในสหราชอาณาจักรที่ธนาคารหยุด้วย ดังนั้นเราจะให้แฟนบอลจ่ายแค่ราคาสมาชิก และช่วยเหลือในส่วนต่างทั้งหมดให้เท่ากับแฟนบอลจากแอตเลติโกที่มาเชียร์นัดแรก”

นัดสองในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม แฟนบอลอาร์เซน่อลได้ตั๋วทั้งหมด 3,437 ใบ ส่วนความจุของ วานด้า เมโทรโปลิตาโน่ อยู่ที่ 67,703 ที่นั่ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top