ข่าวอาร์เซนอล

ถึงเวลาจากกัน!!!โอซิลเผยใครๆก็อยากเล่นให้เวนเกอร์

เมซุต โอซิล ซูเปอร์สตาร์ประจำทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวถึงตัวกุนซือของเขาที่กำลังจะอำลาทีมไปหลังจบฤดูกาลนี้

อาร์แซน เวนเกอร์ได้เตรียมที่จะยุติการคุมทีมอาร์เซน่อลหลังจากที่ทำงานร่วมกันเป็นเวลานานถึง 22 ปีในช่วงจบฤดูกาลนี้

เมซุต โอซิล ดาวเตะทีมชาติเยอรมันของทีมได้ออกมากล่าวถึงเจ้านายของเขาว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมและมีส่วนทำให้เจ้าตัวตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม

“เขาเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผมย้ายมาที่นี่ เขาเป็นคนโน้มน้าวผมและผมก็ภูมิใจที่ได้เล่นภายใต้การคุมทีมของเขา”เจ้าตัวกล่าวกับ Sky Sport

“ทุกๆคนต่างให้ความเคารพในตัวเขา เขาสามารถคว้าแชมป์ได้อย่างมากมาย สร้างนักเตะที่ดีอย่างมากมายและมักจะให้เล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม”

“เขาเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ เป็นคนที่น่าให้ความเคารพ มีบุคลิกที่ยอดเยี่ยมและทุกๆคนต้องการที่จะเล่นภายใต้การคุมทีมของเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top