ข่าวอาร์เซนอล

หน้าที่ยังไม่จบ!!!ดาวรุ่งปืนเผยสุดเศร้าที่เวนเกอร์ออกแต่ก็ต้องมีสมาธิในการเล่น

วลาด ดราโกรเมียร์ดาวรุ่งทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวถึงเรื่องราวของอาร์แซน เวนเกอร์ที่ลาออกจากทีมไปหลังจบฤดูกาลนีเป็นเรื่องน่าเศร้าแต่ก็ต้องโฟกัสไปที่การเล่นก่อน

อาร์แซน เวนเกอร์ได้เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าตัวเขาจะอำลาสโมสรไปในช่วงจบฤดูกาลนี้และเป็นการตัดสินใจที่ช็อคเหล่าผู้เล่นและแฟนบอล

“มันเป็นข่าวใหญ่สำหรับพวกเขา”วลาด ดราโกรเมียร์ที่เล่นในชุดอายุต่ำกว่า 23 ปีของสโมสรได้กล่าวกับ Arsenal.com “ผมคิดว่าทุกๆคนเศร้าที่ได้ยินเรื่องนี้แต่พวกเราก็ต้องโฟกัสไปที่การเล่น พวกเราจะต้องทำให้แน่ใจว่าสามารถเอาชนะเกมได้”

“ผู้จัดการทีมได้ช่วยเหลือผมเป็นอย่างมาก เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลให้ผมฟัง ผมชอบที่จะได้ติดตามเขาและทำตามความคิดเขาเพราะว่าเขาเป็นตำนานและผมก็ให้ความเคารพเขาเป็นอย่างมาก เขาทำเพื่อสโมสรนี้มามากและก็ปฏิบัติต่อผมเป็นอย่างดี”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top