ข่าวอาร์เซนอล

อ่อยแล้ว!!!อันเช่เผยยินดีคุมปืนแทนที่เวนเกอร์

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือว่างงานได้กล่าวว่าตัวเขาไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายไปคุมทีมอาร์เซน่อล หลังจากที่อาร์แซน เวนเกอร์จะลาออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

โดยทางอาร์เซน่อลได้ออกมายืนยันว่าอาร์แซน เวนเกอร์จะอำลาทีมหลังจากจบฤดูกาลนี้ ทำให้ตัวเขาต้องปิดตำนานการคุมทีม 22 ปีลง

ซึ่งคาร์โล อันเชล็อตติที่ตอนนี้ยังไม่มีสังกัดหลังจากที่เจ้าตัวแยกทางกับบาเยิร์น มิวนิคเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมาได้ออกมากล่าวตัวเขาพร้อมรับข้อเสนอ

“หากทางทีมอาร์เซน่อลวางแผนที่จะนำผมไปคุมทีม ผมรู้สึกดีใจอย่างมากจากมุมมองของมืออาชีพแต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งสิ้น”

“อนาคตของผมยังคงเปิดกว้างและผมก็ต้องการดูแผนงานของสโมสรที่นำเสนอผม มันไม่ใช่เพียงการตัดสินใจของผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top