ข่าวอาร์เซนอล

โมเมนต์ดีๆ!!!ผีและเหล่าแฟนผีต่างอวยพรให้เวนเกอร์โชคดีหลังอำลาทีม

 

https://twitter.com/ManUtd/status/987307520640286720https://twitter.com/ManUtd/status/987307520640286720สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเหล่าแฟนบอลต่างออกมากล่าวอวยพรอาร์แซน เวนเกอร์หลังจากที่เจ้าตัวจะลงจากตำแหน่งหลังจากจบฤดูกาลนี้

โดยอาร์แซน เวนเกอร์กุนซือของอาร์เซน่อลได้ยืนยันว่าจะลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลในตอนจบฤดูกาลนี้ หลังจากที่คุมทีมมาอย่างยาวนานเป็นระยะเวลา 22 ปี

ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคู่ปรับร่วมลีคก็ได้มีการโพสต์อวยพรกุนซือชาวฝรั่งเศสผ่านทวิตเตอร์เป็นทางการของสโมสรและในข้อความก็เป็นคำพูดของโชเซ่ มูรินโญ่ที่กล่าวอวยพรกุนซือชาวฝรั่งเศส

ซึ่งก็ได้มีบรรดาแฟนบอลทีมปีศาจแดงได้เข้ามาอวยพรให้กับกุนซือคู่ปรับรายนี้โชคดีกับอนาคตข้างหน้าหลังจากที่ได้ห้ำหั่นกันมาเป็นเวลาหลายปี

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top