ข่าวอาร์เซนอล

กูรูสเปนชี้ เอ็นริเก้ เนื้อเต้น อยากคุมทัพปืนต่อเก้าอี้เจ๊

กีเยม บาลาเก้ ผู้เชี่ยวชาญฟุตบอลสเปนของ Sky Sports เปิดเผยว่า หลุยส์ เอ็นริเก้ อดีตเทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า ต้องการเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่กำลังจะอำลาทีมหลังจบซีซั่นนี้

เวนเกอร์ วัย 68 ปี ประกาศเตรียมลงตำแหน่งหลังรับใช้ทีมมานาน 22 ปี ทำให้มีข่าวว่า ทีมสนใจกุนซือคนโน้นคนนี้หลายราย รวมไปถึง หลุยส์ เอ็นริเก้ เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ล่าสุด บาลาเก้ ผู้ที่เป็นกูรูบอลสเปน เปิดเผยว่า “อาร์เซน่อล ต้องการ หลุยส์ เอ็นริเก้ และหากทีมว่าเขาจะอยากคุมอาร์เซน่อลไหม? เขาอยากมาคุมมากๆ เลย”

“เพราะหลังจากหนึ่งปีที่ว่างงานมา ตอนนี้เขาพร้อมกลับมารับงานอีกครั้ง พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอ เปแอสเช ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่เขาสนใจ เช่นเดียวกับสโมสรใน อิตาลี เด้วย อย่างไรก็ตามผมเชื่อว่าอาร์เซน่อลยังไม่ไดติดต่อ หลุยส์ เอ็นริเก้ แบบจริงจัง เอ็นรีเก้ กำลังรองานที่ใช่”

“เขาไม่มีเอเยนต์ คุณต้องติดต่อกับเขาโดยตรง อาร์เซน่อล ให้ความเคารพเวนเกอร์ ทำให้ยังไม่เริ่มเจรจากับใครอย่างจริงจัง ที่เห็นตามสื่อตอนนี้คือลิสต์รายชื่อกุนซือทั้งหมด เอ็นริเก้ รักพรีเมียร์ ลีก เขาอยากมาเจอความท้าทายในอังกฤษด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top