ข่าวอาร์เซนอล

ขอเวลาอีกไม่นาน วิเอร่า บอกว่าสนคุมปืนแต่ขออีก 2-3 ปี

ปาทริค วิเอร่า ตำนานของอาร์เซน่อลยอมรับว่า รู้สึกปลาบปลื้มใจที่มีชื่อเกี่ยวข้องเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะเข้ามาสานงานต่อจาก สอาร์แซน เวนเกอร์ แต่ยืนยันว่าตอนนี้กำลังมีความสุขดีกับการคุมนิวยอร์ก ซิตี้

อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย กับ อาร์เซน่อล ภายใต้การนำทีมของเวนเกอร์ที่จะอำลาสโมสรเมื่อฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง ล่าสุดนักข่าวไปถามถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นเจ้าตัวกล่าวว่า “ผมเคยอยู่กับอาร์เซน่อล มานาน 9 ปี ที่นั่นคือสโมสรที่พิเศษสำหรับผม”

“แต่ผมคิดว่าประสบการณ์ของผมยังไม่เพียงพอที่จะไปคุมทีมใหญ่แบบนี้ ผมภูมิใจที่ตัวเองมีเชื่อเข้าไปเกี่ยวโยงด้วย มันเป็นเรื่องดีสำหรับผม แต่ผมก็ยังแฮปปี้กับนิวยอร์คซิตี้ ส่วนเรื่องอนาคตต้องมาดูกันอีกที 2-3 ปีข้างหน้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top