ข่าวอาร์เซนอล

ย้ำอีกที!! ‘BR’ ยันสุขขีดีกับเซลติกแม้ตกเป็นข่าวเต็งคุมปืน

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเซลติก เปิดเผยว่า ในเวลานี้เขาความสุขดีกับการคุมทีมในประเทศสกอตต์แลนด์ แม้กำลังตกเป็นข่าวว่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งกุนซือที่มีลุ้นเข้ามาคุม อาร์เซน่อล ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า “มันมีข่าวลือเกิดขึ้นตลอดเวลา แต่ผมยังมีสัญญอีก 3 ปีกับเซลติกผมมีความสุขมากนะ แม้จะมีข่าวลือเกิดขึ้นเพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ กำลังจะอำลาทีมหลังจบฤดูกาล มีชื่อผู้จัดการทีมากมายที่เป็นข่าวด้วย”

“ผมยังเป็นกุนซือได้อีกหลายปีนะ ผมเพิ่งอายุ 45 ผมสนุกกับการคุมทีมเซลติกและเป็นเกียรติมาก ขณะที่ อาร์เซน่อล ก็เป็นสโมสรที่วิเศษเหมือนกับ เซลติก มีประเภณี ประวัติศาสตร์มากมายเหมือนๆ กัน แต่สิ่งเดียวที่ผมโฟกัสคือเซลติกและทำให้ดีที่สุดเท่านั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top