ข่าวอาร์เซนอล

‘เป๊ป’ แนะนำปืน ‘วิเอร่า’ เนี่ยแหละเหมาะแทน ‘เวนเกอร์’

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจ ปาทริค วิเอร่า ตำนานกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส และ อาร์เซร่อล เป็นคนที่พร้อม และเหมาะที่จะเข้ามารับการรับตำแหน่งผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล

วิเอร่า เป็นกัปตันทีมตอนยุครุ่งเรืองของอาร์เซน่อล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาล 2003-04 ที่ อาร์เซน่อล
ขณะที่ในปัจจุบัน เจ้าตัวกำลังคุมทีม นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี อยู่ อย่างไรก็ตาม เป๊ปเชื่อว่าเจ้าตัวพร้อมรับงานใหญ่แล้ว

เป๊ป กว่าวว่า “แน่นอน เขาพร้อมแล้ว ตอนนี้หลังจากที่ เวนเกอร์ ประกาศอำลาทีม ก็มีชื่อผู้จัดการ หรือ เทรนเนอร์ มากมายโผล่ขึ้นมา”

“เรื่องนั้น อาร์เซน่อล จะต้องตัดสินใจอย่างดีที่สุดเพื่อสโมสร แต่แน่นอนว่าในมุมของผม ผมว่า วิเอร่า พร้อมสำหรับงานนี้ แต่ว่าชื่ออื่นๆ ที่มีชื่อด้วย พวกเขาพร้อมทำงานด้วยเช่นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top