ข่าวอาร์เซนอล

โคตรตำนาน อองรี ซูฮก เวนเกอร์ ทิ้งมรดกให้ปืนใครก็แตะต้องไม่ได้

เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้า อาร์เซนอล เปิดเผยว่า มรดกความเป็นตัวตนของ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ทิ้งไว้ให้กับสโมสร จะไม่มีใครสามารถเข้าไปแตะต้องได้ทั้งนั้น

อองรี กล่าวว่า “ในช่วงหลังผู้คนมักสับสนว่าปัจตุบันทีมกำลังทำอะไรกับมรดกของเวนเกอร์ เมื่อ เวนเกอร์ ประกาศจะอำลา ผู้คนจะพูดเรื่องมรดก และผมคิดว่ามรดกของเวนเกอร์คือสิ่งที่แตะต้องไม่ได้เลย”

“แต่ตอนนี้ผมอยากให้ทีมโฟกัสไปที่เพียงการคว้าแชมป์ ยูโรปา งคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก นี่จะเป็นความสำเร็จสุดพิเศษและเป็นแนวทางที่ยิ่งใหญ่ในการส่งเขาลงจากตำแหน่ง”

“ผมหวังว่านับตั้งแต่วันอาทิตย์นี้ไป อยากให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมอย่างเต็มที่ ไม่ใช่มาดูช่วงโค้งสุดท้ายของ เวนเกอร์ เราต้องไปมอบความทรงจำดีๆ ให้เวนเกอร์ด้วย”

“เวนเกอร์เป็นกุนซือที่ กระตุ้นสมองคุณให้ไล่ล่าความสำเร็จ จากนั้นขึ้นคุณว่าอยากจะทำให้อะไร เขามอบอิสระให้คุณยามอยู่ในสนาม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top