ข่าวอาร์เซนอล

ไม่เคยลืมเลือน! ปีแรสชาบูเทิดทูน ‘เวนเกอร์’ สอนวิชาฟุตบอล

โรแบร์ ปีแรส อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของ อาร์เซน่อล ในยุครุ่งเรื่องแชมป์พรีเมียร์ลีกไร้พ่าย เป็นนักเตะคนล่าสุดที่ออกมากล่าวยกย่อง อาร์แซน เวนเกอร์ ว่าเป็นคนที่ช่วยเหลือตนอย่างมากในตอนที่ยังเป็นนักเตะ

ปีแรส และ เวนเกอร์ เคยทำงานร่วยมกัน 6 ฤดูกาล และทั้งสองพาทีมปืนใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในช่วงนั้น แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เวนเกอร์ เพิ่งประกาศอำลา อาร์เซน่อล ที่ตนเองอยู่ทำงานมากว่า 22 ปี หลังจบฤดูกาล ทำให้ ปีแรส ออกมาระบายความรู้สึก

ปิแรส กล่าวว่า “สำหรับผมแล้ว มันพิเศษมากๆ ที่ได้ทำงานกับเขาถึง 6 ฤดูกาล ผมได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมาย ผมรู้สึกเศร้าใจเล็กน้อยที่วันนี้มาถึง ผมหวังว่าเขาจะพาอาร์เซน่อล คว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก เป็นการอำลาสโมสรแบบมีสไตล์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top