ข่าวอาร์เซนอล

คนนี้แฟนชอบ!! ‘อองรี’ ไม่ปิดโอกาสสืบทอดตำแหน่งกุนซือปืน

เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้าอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาไม่ปิดโอกาสตัวเองในการลุ้นรับตำแหน่งคุมอาร์เซน่อล หลังจากที่ อาร์แซน เวนเกอร์ เตรียมอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้

อองรี ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือทีมชาติเบลเยี่ยมกล่าวว่า “ผมยังไม่ขอตอบปฏิเสธ หรือ ตอบใช่อะไรทั้งนั้น ผมยังไม่รู้ว่าตัวเองอยู่จุดไหน อย่างที่ผมเคยบอกไปว่า ผมจะพูดเรื่องนี้ให้ชัดเจนเมื่อถึงเวลา ผมจะไม่หนีความท้าทายเพราะนั่นคือชีวิตของผม”

“ตอนนี้ ต้องพูดว่าผมแค่หวังว่าคนที่จะเข้ามารับงานคุม อาร์เซน่อล จะเป็นคนที่มีความอดทนสูง การเข้ามาแทน เวนเกอร์ เป็นงานที่ยากมาก และต้องใช้วเลา ถ้าพวกเขาได้กุนซือใหม่ โทรศัพทย์ผมก็ไม่ดังแล้ว ที่ผมพกติดตัวมาเพราะเพื่อเอาไว้ก่อน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top