ข่าวอาร์เซนอล

ปืนลุ้น!! โอบลัคแย้มไม่ปิดโอกาสย้ายทีมหน้าร้อนนี้

แยน โอบลัค ผู้รักษาประตูุ ตัวเทพของ แอตเลติโก มาดริด ยืนยันว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองว่าจะอยู่กับทีมต่อไป หรือ ย้ายไปร่วมทีมอื่นหลังจบฤดูกาลนี้

โอบลัค ตกเป็นข่าวกับทีมดังทั่วยุโปร หลังโชว์ฟอร์มสม่ำเสมอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด, ลิเวอร์พูล, เชลซี, อาร์เซ่อล ล่าสุดเจ้าตัวถูกถามเรื่องอนาคตอีกครั้ง

โอบลัค กล่าวว่า “ผมยังไม่มีข่าวอะไรเพิ่มเติม ผมมีสัญญายาวที่เพิ่งเซ็นไว้เมื่อ 2 ปีก่อน สิ่งที่จะเกิดขึ้นไม่มีใครรู้ได้หรอก แม้แต่ผมก็ยังไม่รู้ ผมอยากจบฤดูกาลนี้ให้ดี อยากคว้าแชมป์ จากนั้นเราจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“แอตเลติโกสามารถเติบโตขึ้น และเราเติบโตขึ้นมากด้วยเราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนับตั้งแต่ผมมาอยู่กับทีม ผมมีสัญญาถึงปี 2021 หากผมอยู่ต่อสโมสรก็โตได้ หรือ ถ้าผมไป สโมสรก็โตได้เช่นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top