ข่าวอาร์เซนอล

ปืนแอบยิ้ม! ‘พี่ต้า’ ฟิตไม่ทันช่วยหมีดวลปืนพฤหัสบดีนี้

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าตัวเก่งองทีม จะพลาดลงเล่นเกมยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่จะบุกไปเยือน อาร์เซน่อล ในวันพฤหัสบดีนี้

คอสต้า บาดเจ็บแฮมสตริง จากเกมที่เจอ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เมื่อวันที่ 12 เมษายนและจนถึงตอนนี้ ยังไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมเลย ล่าสุด ซิเมโอน่า อัพเดทอาการแล้วว่า “แพทย์แจ้งข้อมูลเรามาแล้ว ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เขาตะพร้อมลงเล่นในเกมวันอังคารนี้ แต่ผมมั่นใจว่า เขาจะพร้อมสำหรับเกมเลกที่สอง ”

คอสต้า วัย 29 ปี ยิงประตูในฤดูกาลนี้ 6 ลูก จาก 18 กม นับคั้งแต่ย้ายมาเมื่อมกราคม อย่างไรก็ตาม กรีซมันน์ ที่ฟอร์มสุดฮ็อตยิงทุกรายการ 26 ประตู น่าจะพร้อมลงเล่นสำหรับเกมนี้ และน่าจะเป็นปัญหาแนวรับของปืนใหญ่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top