ข่าวอาร์เซนอล

เวนเกอร์ ปล่อยมุขอย่างกับโดนไว้อาลัยหลังกระกาศอำลาปืน

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขารู้สึกแปลกมากๆ กับปฏิกิริยาที่ได้รับ หลังจากประกาศอำลาอาร์เซน่อลหลังจบฤดูกาลนี้ราวกับว่าเป็นงานศพของเขาเลย

เวนเกอร์ กล่าวหลังเกมที่พาทีมเปิดบ้านถล่ม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-1 ว่า “ผมมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในพิธีศพของตนเองเลย มีแต่คนออกมาพูดถึงผมมากมายบ มันก็น่าสนใจอยู่นะ แต่หลังจากนี้ผมคงไม่ต้องตายแล้วล่ะ ผมรู้เหมือนเป็นแบบนั้นแล้ว”

“ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ดีกับผม ผมได้รับคำยกย่องมากกว่าที่สมควรได้รับ และก็โดนวิจารณ์มากกว่าที่ควรจะได้รับด้วย มันก็เป็นเรื่องที่ยาก แต่มันก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน”

“ส่วนเรื่องอนาคตจะคุมทีมต่อไหม ผมยังพูดตอนนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะอีก 6 เดือนข้างหน้า มันอาจไม่เป็นแบบที่ผมพูดก็ได้ ผมไม่อยากโกหกพวกคุณ แม้ผมทำมาหลายครั้งแล้วก็ตาม”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top