ข่าวอาร์เซนอล

‘แรมซี่ย์’ ตั้งเป้าพาปืนจบด้วยแชมป์สั่งลา ‘เวนเกอร์’ งามๆ

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาต้องการพาอาร์เน่อล จบอันดับสวยๆ บนตารางให้ดีที่สุด และต้องการได้ถ้วยยูโรปา ติดมือ เพื่อเป็นการส่งท้ายให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่จะลงจากตำแหน่งสิ้นฤดูกาลนี้

แรมซี่ย์ กล่าวว่า “การที่เขาอำลาเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยาก เขาเชื่อในตัวเรา, หนุนหลังเราและมอบโอกาสให้มาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผมเอง เขาดึงผมอยู่กับทีมเมื่ออายุ 17 ปี ดังนั้นผมติดหนี้บุญคุณเขา”

“เขาเหมาะสมกับทุกสิ่งที่ได้รับกับเสียงชื่นชมและการยอมรับจากทุกคน และเราหวังว่าจะจบฤดูกาลสวยๆ เพื่อเขา เราจะยังไม่คิดถึงว่าใครจะเข้ามาทำหน้าที่ต่อ ตอนนี้เราอยากชนะทุกเกมและคว้าแชมป์ เพื่อส่งท้ายให้เขาให้สมบูรณ์แบบ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top