ข่าวอาร์เซนอล

‘วิเอร่า’ ยันเสียงแข็งปืนไม่เคยติดต่อเสียบเก้าอี้ ‘เวนเกอร์’

ปาทริค วิเอร่า ตำนานกัปตันทีมอาร์เซน่อล ปฎิเสธข่าวลือที่ว่า เขาได้รับการติดต่อจากอดีตต้นสังกัดให้เข้าไปคุมทีมแทน อาร์แซน เวนเเกอร์ ที่ประกาศอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้

วิเอร่า ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือ นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี มา 3 ปี ตกเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่เป็นข่าวว่า อาร์เซน่อล เล็งดึงตัวไปร่วมทีมแทน เวนเกอร์ อย่างไรก็ตาม วิเอร่า ยืนกรานว่ายังไม่ได้เคยได้รับข้อเสนอใดๆ

วิเอร่า กล่าวว่า “หากถามว่าผมพร้อมรับงานใหญ่หรือไม่ ? ผมตอบได้เลยว่า ผมพร้อมแล้ว แต่บอกตรงๆ ว่าผมไม่เคยได้รับการติดต่อจาก อาร์เซน่อล แม้แต่ครั้งเดียว นี่คือเรื่องจริง”

“อย่างไรก็ตาม ผมยังเหลือสัญญากับ นิวยอร์ก อีก 1 ปี และผมไม่ปิดโอกาสอยู่กับทีมจนหมดสัญญาเช่นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top