ข่าวอาร์เซนอล

เอาให้ได้! ปืนมั่นใจเต็มอกปาดสิงห์ดึงเอ็นรีเก้คุมทัพ

เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจเต็มที่ว่าจะสามารถปาดหน้า เชลซี คู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน คว้าตัว หลุยส์ เอ็นริเก้ อดีตเทรนเนอร์บาร์เซโลน่า มาสานต่อตำแหน่ง อาร์แซน เวนเกอร์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ได้แน่นอน

ความสัมพันธ์ระหว่าง ราอูล ซานเยอี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลของอาร์เซน่อล เมื่อตอนร่วมงานกับ เอ็นริเก้ ในถิ่น คัมป์ นู ค่อนข้างดีมากๆ ทำให้เชื่อเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให่สโมสรเป็นที่ดึงดูดเอ็นรีเก้ มากกว่า

อย่างไรก็ตาม ปัญหาอยู่ที่ค่าเหนื่อยปีละ 15 ล้านปอนด์ อาจเป็นอุปสรรคในการเจรจา แต่เชื่อว่า ซานเยอี จะผ่านปัญหานี้ไปได้ เพราะพวกเขาต้องการได้โค้ชที่มีชื่อเสียง มากกว่า โค้ชรุ่นใหม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top