ข่าวอาร์เซนอล

งานหิน! เผยสถิติตราหมีเล่นในบ้านไม่เสียประตู 11 เกมติด

อาร์เซน่อล เตรียมเจอกับความท้าทายสุดหินในการบุกไปเยือน วานด้า เมโทรโปลิตาโน่ รังเหย้าของ แอตเลติโก มาดริด ในเกมนี้ สุดแกร่งเมื่อไม่เสียประตูให้คู่แข่งเลยตลอด 11 นัดหลังสุดจากทุกรายการ

จากผลเสมอ 1-1 นัดแรกที่เอมิเรตส์ ทำให้ อาร์เซน่อล จำเป็นต้องบุกยิง 1 ลูกเป็นอย่างน้อยเพื่อโอกาสเข้ารอบชิงชนะเลิศ แต่หากเสมอ 0-0 จะตกรอบด้วยกฏประตูทีมเยือนทันที

อย่างไรก็ตาม เมื่อลองไปค้นสถิติเกมในบ้านของ แอต.มาดริด ดูพบว่า ทีมตราหมีกุมความได้เปรียบสุดๆ อาจจะเล่นแค่ยันเสมอ 0-0 เพื่อเข้ารอบก็ได้ โดยไม่เสียประตูมา 11 นัดติดจากทุกรายการแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เสียประตูย้อนไปในเกม เกมลีกที่เสมอ คิโรน่า 1-1 เมื่อวันที่ 20 มกราคม ขณะที่รายการนี้ก็ไม่เสียประตูในบ้านมา 3 เกมติดแล้วเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top