ข่าวอาร์เซนอล

คนนี้เลย! ‘ปิแรส’ เชียร์ ‘วิเอร่า’ คนนี้ใช่เลยคุมแทน ‘เวนเกอร์’

โรแบร์ ปิแรส อดีตปีกทีมชาติฝรั่งเศสของอาร์เซน่อล เชื่อมั่นว่า ปาทริค วิเอร่า คือคนที่พร้อมคุมทีม อาร์เซน่อล แทน อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ที่เตรียมวางมือหลังจบฤดูกาลนี้

อาร์เซน่อล กำลังมองหากุนซือคนใหม่มาทำหน้าที่ต่อจาก เวนเกอร์ ซึ่ง วิเอร่า ที่ซึ่งเล่นในชุดเดียวกับ โรแบร์ ปิแรส ตอนนี้เป็นหนึ่งในแคนดิเดทร่วมกับ หลุยส์ เอ็นริเก้, มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี และ คาร์โล อันเชล็อตติ

ล่าสุด ปิแรส ที่ค้าแข้งกับปืนโตระหว่างปี 2000-2006 กล่าวว่า “อาร์เซน่อล และ วิเอร่า ฟังดูดีเลยนะ ผมคิดว่า ปาทริค วิเอร่า พร้อมสำหรับอาร์เซน่อล ใช่ครับ พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์”

“ผมคิดว่า วิเอร่า พร้อมแล้ว เขาทำได้ดีมากที่ นิวยอร์ก ซิตี้ ตลอด 3 ฤดูกาล และมีคุณสมบัติมากพอในการเป็นผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top