ข่าวอาร์เซนอล

ผิดไปแล้ว! ‘มูรินโญ่’ รับเสียใจเคยบาดหมางกับ ‘เวนเกอร์’

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เขารู้สึกเสียใจที่เคยมีเรื่องบาดหมางกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล

มูรินโญ่ เคยมีเรื่องบาดหมางกับ เวนเกอร์ มายาวนาน เมื่อปี 2005 เคยต่อว่า เวนเกอร์ ว่า ‘เป็นพวกถ้ำมอง’  ชอบยุ่งกับทีมของเขา ขณะที่ปี 2014 ยังไปแขวะต่ออีกว่า เวนเกอร์ ‘เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความล้มเหลว’

ล่าสุด มูรินโญ่ กล่าวว่า “ผมเสียใจกับเรื่องราวแย่ๆ ที่เกิดขึ้นในอดีต และเชื่อว่า เวนเกอร์ ก็รู้สึกเช่นเดียวกัน หากในอดีตที่ผ่านมา ไม่มีการใช้คำพูดที่ไม่ดีเหล่านั้นมันคงจะดีกว่านี้ แต่สำหรับตอนนี้ ผมยืนยันได้ว่าไม่มีอะไรติดค้างกับ เวนเกอร์ อีกแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top