ข่าวอาร์เซนอล

เลิกแล้วต่อกัน! ‘เวนเกอร์’ ยันขอยุติเรื่องราวกับ ‘จ่ามู’

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาต้องยุติความขัดแย้งทั้งหมดระหว่างตัวเขา กับ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีความเป็นไปได้ที่อาจเป็นเกมสุดท้ายที่ทั้งคู่จะคุมทีมเจอกันในพรีเมียร์ลีก เพราะ เวนเกอร์ เตรียมอำลาทีมปืนใหญ่หลังจบฤดูกาล

เวนเกอร์ ตอบนักข่าวหลังถูกถามว่า จะกล่าวอำลา มูรินโญ่ ในเกมวันอาทิตย์นี้หรือไม่ โดยเจ้าตัวระบุว่า “ผมจะบอกลาทุกคนอยู่แล้ว ด้วยคำว่า ‘โอ เรอวัวร์’ (au revoir) ซึ่งภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า แล้วพบกันใหม่”

“เขาให้ความเคารพในตัวยอดกุนซือรายนี้ ผมอยากให้เรื่องทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นยุติลง และสุดท้ายอยากขอร้องทุกฝ่ายว่า อย่าชักจูงให้ผมต้องเผชิญกับความบาดหมางอีกครั้ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top