ข่าวอาร์เซนอล

ปืนยิ้ม! ‘ซิเมโอเน่’ อาจโดนแบนห้ามคุมทีมบอลยุโรป 4 นัด

อาส สื่อจากสเปน รายงานว่า ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ แอตเลติโก มาดริด อาจโดนแบนห้ามคุมทีมข้างสนามในเกมยุโรป 4 นัด จากกรณีโดนไล่ออกระหว่างเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่เสมอ อาร์เซน่อล 1-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว ซิเมโอเน่ พยายามประท้วงผู้ตัดสิน เกลม็องต์ ตูร์แป็ง ที่แจกใบแดงไล่ ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ แบ็กขวาของ แอต.มาดริด ออกจากทีม ส่งผลให้ผู้ตัดสินไล่ ซิเมโอเน่ ขึ้นไปชมเกมบนอัฒจันทร์ตั้งแต่นาทีที่ 12 ซึ่งก่อนหน้านี้สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ได้ตั้งข้อหาแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมไปแล้ว

ล่าสุด สื่อดังกล่าวเผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ ยูฟ่า จะพิจารณาลงโทษแบนห้าม ซิเมโอเน่ คุมทีมข้างสนามถึง 4 นัด ซึ่งหมายความว่า ซิเมโอเน่ จะไม่ได้ยืนสั่งลูกทีมในเกมยุโรปฤดูกาลนี้อีกแล้ว โดยการประกาศบทลงโทษอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top