ข่าวอาร์เซนอล

เวนเกอร์ รับรู้สึกแปลกประหลาดดวล อเล็กซิส สีเสื้อผี

อาร์แซน วนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขารู้สึกไม่ค่อยปกติเท่าไรที่ต้องคุมทีมไปเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ในค่ำคืนนี้ โดยที่มี อเล็กซิส ซานเชซ ใส่เสื้อปีศาจแดง

อาร์เซน่อล จำใจต้องขาย อเล็กซิส ออกไปให้กับทีมปีศาจแดงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่ที่จะหมดหลังจบซีซั่นได้ และสุดท้าย เวนเกอร์ แก้ปัญหาด้วยกันขอสลับตัวกับ เฮนริค มคิทาร์ยาน เข้ามาร่วมทีมแทน

ล่าสุด กล่าวว่า “ผมรู้สึกไม่ปกติที่ต้องคุมทีมเจอกับ อเล็กซิส ซานเชซ ในฐานะทีมคู่แข่ง เพราะที่ผ่านมา อเล็กซิส เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และทุ่มเทเพื่อทึมเต็มที่มาตลอด”

“อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์ตอนนั้นเมื่อทราบว่านักเตะไม่ตอบรับสัญญาใหม่ ผมจึงต้องคิดถึงการแลกตัวกับ เฮนริค มคิทาร์ยาน ซึ่งมิดฟิลด์ที่มีคุณภาพเช่นกัน และทุกอย่างก็ลงตัวสำหรับทุกฝ่าย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top