ข่าวอาร์เซนอล

นี่แหละฟุตบอล!! เผยข้อความถ้วยที่ ‘ป๋า’ มอบ ให้ ‘เวนเกอร์’

สิ่ออังกฤษ เปิดเผยข้อความที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สลักลงบนถ้วยที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือปีศาจแดงมอบให้ อาร์แซน เวนเกอร์ เนื่องโอกาสที่กำลังจะเลิกคุมทีมอาร์เซน่อล

ก่อนการแข่งขันนัดที่ทีมปืนใหญ่บุกไปแพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 โชเซ่ มูรินโญ่ เดินพา เวนเกอร์ ไปหา เซอร์ อเล็กซ์ เพื่อให้อดีตกุนซือมอบของที่ระลึกกับเขาเป็นถ้วยที่ระลึก

ล่าสุดมีการเปิดเผยข้อความข้างถ้วยแล้วโดยเขียนว่า “มอบให้แด่ อาร์แซน เวนเกอร์ โดย เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และ โชเซ่ มูรินโญ่ ในฐานะตัวแทนสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเป็นการจดจำและความสำเร็จกับสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ตั้งแต่ปี 1996 ถึงปี 2018”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top