ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผยเรือขวางรำ ‘วิเอร่า-อาร์เตต้า’ นั่งแทนกุนซือใหม่ปืน

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า แมนฯ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเตรียมกีดกัน อาร์เซน่อล ในการติดต่อขอดึงตัวทั้ง ปาทริค วิเอร่า และ มิเกล อาร์เตต้า สองคนที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นเป้าหมายที่จะดึงตัวมาคุมทีมหลังจบฤดูกาล

หลังจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ประกาศลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหลังจบซีซั่นสิ้นสุดการร่วมงาน 22 ปี ทำให้ช่วงที่ผ่านมาเหล่ากุนซือคนดังต่างตกเป็นข่าวเชื่อมโยงด้วยมากมาย รวมไปถึง วิเอร่า กับ อาร์เตต้า ด้วย โดยในรายของ วิเอร่า ปัจจุบันรั้งตำแหน่งเทรนเนอร์ของ นิวยอร์ก ซิตี้เจ้าของเดียวกับทีมเรือใบ ขณะที่ อาร์เตต้า นั้นเป็นมือขวาของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ผู้บริหาร แมนฯ ซิตี้ ไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้ทั้งสองคนไปทำงานกับ อาร์เซน่อล และเตรียมออกแรงรั้งเต็มที่เพื่อวางแผนงานระยะยาวในการทำงานให้กับทั้งคู่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top