ข่าวอาร์เซนอล

‘เมเยอร์’ โดน ‘ชาลเก้’ ลงโทษห้ามซ้อมกับทีมชุดใหญ่

ชาลเก้ 04 ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้ออกบทลงโทษกับ มักซ์ เมเยอร์ กองกลางทีมชาติเยอรมนี ด้วยการไม่อนุญาตให้ฝึกซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่ ไปจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

เมเยอร์ วัย 22 ปี เหลือสัญญากับ ชาลเก้ จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น และไม่มีท่าทีว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด โดย เมเยอร์ เพิ่งให้สัมภาษณ์ว่าถูก คริสเตียน ไฮเดล ผู้อำนวยการกีฬาของ ชาลเก้ บังคับขู่เข็นให้ต่อสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งตราบใดที่ ชาลเก้ ยังมี ไฮเดล เป็นผู้อำนวยการ เขาจะไม่ขออยู่กับทีมอีกต่อไป

ล่าสุด ชาลเก้ ยืนยันแล้วว่าจะลงโทษ เมเยอร์ จากการให้สัมภาษณ์ดังกล่าว ด้วยการไม่ให้ร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ ซึ่ง เมเยอร์ ไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีมตั้งแต่วันพุธที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลว่าเจ็บขา แต่กลับไม่ยอมเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ทั้งนี้ เชื่อกันว่า เมเยอร์ คือเป้าหมายหลักของ อาร์เซน่อล แต่ก็มีอีกหลายทีมที่สนใจคว้าตัวด้วยเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top