ข่าวอาร์เซนอล

หลุดไปหนึ่ง! สื่อแฉปืนเลิกสน ‘เอ็นรีเก้’ เพราะเรียกเงินเยอะเกิน

เดลี่ เมล สื่อดังอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ตัดชื่อของ หลุยส์ เอ็นรีเก้ อดีตเทรนเนอร์บาร์เซโลน่า ออกจากตัวเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่เรียบร่อยแล้ว เพราะต้องการค่าเหนื่อยที่แพงจนเกินกว่าจะรคับได้ แพงกว่า อาร์แซน เวนเกอร์ เกือบ 2 เท่า

อาร์เซน่อล กำลังมองหากุนซือใหม่มาแทนที่ เวนเกอร์ ที่เตรียมอำลาทีมหลังทำงานมา 22 ปี หลังจบฤดูกาล 2017-18 โดยมีแคนดิเดตมาถึง 14 คน ซึ่ง เอ็นรีเก้ เป็นหนึ่งในตัวเต็งลำดับต้น เนื่องจากมีสายสัมพันธ์ดีกับ ราอูล ซานเยอี อดีตผอ.กีฬาของ บาร์เซโลน่า ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายความสัมพันธ์ฟุตบอล อาร์เซน่อล

อย่างไรก็ตาม เอ็นริเก้ ต้องการค่าเหนื่อย 15 ล้าน ปอนด์ต่อปี นับเป็นตัวเลขสูงกว่า เวนเกอร์ รับอยู่ราว 8.5 ล้าน ปอนด์ต่อปี หรือ เกือบสองเท่า อีกทั้งเรียกร้องบอร์ดเทงบเสริมทัพมากกว่าที่สโมสรตั้งไว้ 50 ล้าน ปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์ 2018 นี้ ทำให้การเจรจาไม่ลงตัว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top