ข่าวอาร์เซนอล

ทำเพื่อเค้า! อิโวบี้ลั่นขอซิวแชมป์ยูโรปาเพื่อ ‘เวนเกอร์’

อเล็กซ์ อิโวบี้ ปีกของ อาร์เซน่อบ ประกาศชัดเจนว่า ตัวเขาต้องการที่จะพาทีมคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก มาครองเพื่อ มอบเป็นของขวัญให้กับ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมของทีม ที่เตรียมอำลาสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้

ทั้งนี้จากผลงานนัดแรกที่เสมอในบ้าน 1-1 ทำให้ อาร์เซน่อล ต้องบุกชนะตราหมีเพื่อเข้าชิง แต่หากเสมอ 0-0 จะตกรอบ 1-1 จะต่อเวลา แต่หากเสมอ 2-2 ขึ้นไปจะเข้ารอบได้กฏประตูทีมเยือน ซึ่ง อิโวบี้ เชื่อมั่นว่า ปืนจะผ่านเข้ารอบต่อไปได้แน่

อิโวบี้ กล่าวว่า “เราขอมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูจากจากสิ่งที่เขาทำให้กับสโมสร เราพยายามทำให้เขาจบฤดูกาลนี้อย่างดีที่สุด”

“มันไม่ใช่แค่เพื่อเขานะ แต่มันก็เพื่อตัวเราเองด้วย ดังนั้น เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อคว้าผลการแข่งขัน และเข้าชิงชนะเลิศให้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top