ข่าวอาร์เซนอล

เศร้าใจแทน! ‘กาซอร์ล่า’ รับชีวิตยังไร้ทิศทางไปแบบชัดเจน

ซานติ กาซอร์ล่า มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของ อาร์เซน่อล ยอมรับว่า ยังไม่รู้อนาคตของตนเองบนเส้นทางนักเตะ เนื่องจากปัจจุบันกำลังจะหมดสัญญากับ อาร์เซน่อล หลังสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

กาซอร์ล่า ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายเรื้อรัง ผ่าซ้ำไม่ต่ำกว่า 7 ครั้ง พักยาว 2 ปี จนทำให้สัญญากับถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม จะหมดลง และแม้ว่าจะเริ่มกลับมาซ้อมได้แล้ว แต่เชื่อว่าด้วยปัญหาเจ็บที่ยาวนาน น่าจะทำให้ผู้บริหารอาร์เซน่อล ไม่ต่อสัญญาใหม่ให้

กาซอร์ล่า กล่าวว่า “สัญญาของผมจะหมดลงในเดือนมิถุนายน ผมยังบอกเกี่ยวกับอนาคตไม่ได้ ผมเพิ่งหายบาดเจ็บ และดีขึ้นทีละเล็กน้อย”

ทั้งนี้ หากเจ้าตัวไม่เป็นนักเตะ เชื่อว่าอาจจะหันไปจับงานโค้ช หลังเริ่มผันตัวเข้าคอร์สเรียนกับ สหพันธ์ฟุตบอล สเปน ซึ่งเปิดหลักสูตรพิเศษสำหรับอดีตแข้งทีมชาติ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top