ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ไหวจะทน! ‘คีโอว์น’ ชี้ ‘โอซิล’ โชว์ฟอร์มไม่สมสวมเสื้อปืน

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังอาร์เซน่อล ออกโรงจวก เมซุต โอซิล ทำผลงานได้น่าผิดหวังในเกมพ่ายแอต.มาดริด 0-1 จนตกรอบยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โอซิล คือหนึ่งในผู้เล่นอาร์เซน่อลหลายคนที่เล่นไม่ออกจนทำให้ทีมแทบหาโอกาสทำประตูแอต.มาดริดไม่ได้ โดยได้ยิงตรงกรอบแค่ครั้งเดียวตลอดทั้งเกม จนทีมตกรอบด้วยสกอร์รวม 2-1

ล่าสุด มาร์ติน คีโอว์นกล่าววิจารณ์ เมซุต โอซิล ว่า ” เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ตลอดฤดูกาลไม่ใช่แค่เกมเมื่อคืนนี้เท่านั้นนะ ซึ่งผมมองว่าไม่เหมาะสมที่จะเป็นผู้เล่นของอาร์เซน่อลเลยแม้แต่น้อย”

“เวนเกอร์ ลงทุนกับผู้เล่นรายนี้มากเกินไป และบางครั้ง เวนเกอร์ ควรตำหนินักเตะเหล่านี้บ้างเวลาที่โชว์ฟอร์มได้ย่ำแย่แบบนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top