ข่าวอาร์เซนอล

ปืน-เบิร์นลี่ย์ เตรียมตั้งแถวปรบมือให้เกียรติ ‘เวนเกอร์’

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล และ เบิร์นลี่ย์ เตรียมตั้งแถวปรบมือเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ ในเกมลีกที่ทั้ง 2 ทีมมีโปรแกรมพบกันวันอาทิตย์นี้

แมตช์ดังกล่าวถือเป็นนัดสุดท้ายที่ เวนเกอร์ จะได้คุมทีมลงเล่นในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังเจ้าตัวประกาศอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งล่าสุด รายงานเผยว่า นักเตะทั้ง 2 ทีมตัดสินใจร่วมกันว่าจะตั้งแถวเป็นเกียรติให้แก่ เวนเกอร์ ที่คุมทีมนานถึง 22 ปี รวมถึงมีรายงานด้วยว่าตั๋วชมเกมนี้ได้รับความสนใจจำนวนมาก โดยมีราคาแพงสุดอยู่ที่ 1,800 ปอนด์ หรือราว 81,000 บาท

ขณะเดียวกัน สื่อดังกล่าวยังเผยเพิ่มเติมว่า อาร์เซน่อล เตรียมเชิญอดีตนักเตะที่ลงสนามเกิน 100 นัด เข้ามาเป็นเกียรติในเกมนี้ด้วย เช่น เอ็มมานูเอล เปอตีต์ และ มาร์ติน คีโอว์น รวมถึงอาจทำเสื้อทีเชิร์ตที่มีคำว่า “อำลาเวนเกอร์” ไว้ทุกที่นั่งในสนาม พร้อมทำสลับเป็นสีขาวและสีแดง ซึ่งสื่อถึงสีของสโมสร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top