ข่าวอาร์เซนอล

รู้บุญคุณ! ‘เซนเดรอส’ ขอบคุณ ‘เวนเกอร์’ สานฝันให้เป็นจริง

ฟิลิปป์ เซนเดรอส อดีตกองหลัง อาร์เซน่อล ออกมากล่างขอบคุณ อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมว่า เป็นคนสำคัญที่ทำให้ฝันเป็นการเป็นนักฟุตบอลของเขาเป็นจริง หลัง เวนเกอร์ กำลังจะอำลาตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้

กองหลังชาวสวิตเซอร์แลนด์ใช้เวลา 7 ปี กับ อาร์เซน่อล นับตั้งแต่ เวนเกอร์ เซ็นสัญญาจาก เซอร์เว็ตต์ มาร่วมทีมเมื่อปี 2003 ขณะที่อายุเพียง 17 ปี ซึ่งตอนนั้นเขาได้ปฏิเสธข้อเสนอจาก เรอัล มาดริด ด้วย

ล่าสุเ เซนเดรอส กล่าวว่า “เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดี เขาเป็นครูที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขัน และผมก็ได้เรียนรู้อย่างมากภายใต้การคุมทีมของเขา”

“เขาให้โอกาสผมได้เล่นในพรีเมียร์ลีก ผมเป็นหนี้บุญคุณ เวนเกอร์ ผมอยากขอบคุณทุกโอกาสที่เขามอบให้ผม เขาเป็นคนที่ทำให้ฝันผมกลายเป็นจริง”

ปัจจุบัน เซนเดรอส อายุ 33 ปี กำลังค้าแข้งกับ ฮุสตัน ไดนาโม ในเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top