ข่าวอาร์เซนอล

หูฉี่! เผยตั๋วนัดส่งท้าย เวนเกอร์ ในรังพุ่งสูงถึง 1,800 ปอนด์

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า ราคาตั๋วชมการแข่งขันเกมที่ อาร์เซน่อล จะพบกับ เบิร์นลีย์ วันอาทิตย์นี้ ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล จะได้คุมทีมเล่นใน เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังเตรียมอำลาทีมหลังจบฤดูกาล ตอนนี้มีราคาขายกันสูงสุดถึง 1,800 ปอนด์ หรือ ประมาณ 79,200 บาท

ทั้งนี้ ราคาตั๋วอย่างเป็นทางการถูกสุดของ อาร์เซน่อล เพิ่มขึ้นจาก 26 ปอนด์ เป็น 38.50 ปอนด์ ขณะที่ ราคาตั๋วแพงสุดขึ้นไปเป็น 143 ปอนด์ อย่างไรก็ตาม สำหรับตั๋วมือสองในตลาดออนไลน์กลับมาราคาพุ่งสูงสุดตอนนี้ 1,800 ปอนด์ ซึ่งถือเป็นราคาที่สูงมาก

อย่างไรก็ตามยังเป็นรองเกมนัดสุดท้ายในโอลด์แทรฟฟอร์ด ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือชาวสกอตแลนด์ เมื่อปี 2013 ซึ่งมีการขายในโลกออนไลน์สูงเกือบ 3,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 132,000 บาท

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top