ข่าวอาร์เซนอล

ไฟรบวร์กปัดข่าว กองหลังของทีมเตรียมซบปืน

ไบเชน ไซเออร์ ผู้อำนวยการกีฬาของไฟรบวร์ก ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่อ้างว่า อาร์เซน่อล เตรียมดึงตัว คากลาร์ โซยุนคู กองหลังของทีมไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอมณืว่า ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

กองหลังวัย 21 ปีที่ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องจนฤดูกาลนี้ ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล ที่กำลังอยากได้ตัวไปเสริมแนวรับในซัมเมอร์นี้ แต่ล่าสุดทางสโมสรออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และไม่มีข้อเสนออะไรทั้งสิ้น

ไซเออร์ กล่าวผ่าน บิลด์ ว่า “ผมรู้เกี่ยวกับสถานการณ์โดยรวมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นี่เป็นเรื่องที่ไร้สาระอย่างยิ่ง เพราะว่า อาร์เซน่อล ยังไม่ได้ติดต่ออะไรผมเลย และตอนนี้ก็ไม่มีข้อเสนอเข้ามาด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top