ข่าวอาร์เซนอล

แฟนเฮ! กาซอร์ล่า ซ้อมร่วมกับทีมครั้งแรกในรอบ 18 เดือน

ซานติ กาซอร์ล่า กองกลางชาวสแปนิช ของอาร์เซน่อล สามารถกลับมาลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมแบบเต็มรูปแบบแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณเอ็นร้อยหวายข้างขวา จนไม่ได้ลงเล่นนับตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2016 หรือกว่า 18 เดือนด้วยกัน

กาซอร์ล่า กล่าวว่า “ผมต้องทำงานอย่างหนัก หลังไม่ได้ลงเล่นมานานถึง 18 เดือน อย่างไรก็ตาม ผมรู้สึกว่าอาการบาดเจ็บเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยวางเป้าหมายที่จะกลับมามีส่วนร่วมกับทีมก่อนที่ซีซั่นนี้จะจบลง”

“ผมจะไม่ฝืนที่จะกลับมาลงสนาม และจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง รวมถึงระมัดระวังไม่ให้อาการบาดเจ็บกำเริบอีกครั้ง ซึ่งหวังว่าผมจะกลับมาลงแข่งได้ในเร็วๆ นี้”

ทั้งนี้ กาซอร์ล่า วัย 33 ปี ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่า อาจตัดสินใจแขวนสตั๊ด หลังผ่านการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวมากถึง 10 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดเมื่อช่วงปลายปี 2017 เจ้าตัวต้องตัดเนื้อบริเวณแขนข้างซ้ายยาว 8 เซ็นติเมตร เพื่อนำไปทดแทนเนื้อที่ถูกผ่าออกบริเวณเอ็นร้อยหวาย ในขณะที่เหลือสัญญากับ อาร์เซน่อล จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top