ข่าวอาร์เซนอล

ซึ้งใจ!! ‘เวนเกอร์’ รับว่าคงคิดถึงปืนหนักหลังอำลาซัมเมอร์นี้

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอมรับว่า คงจะรู้สึกไม่ปกติเท่าไรแน่นอน หลังเจ้าตัวเตรียมอำลาทีมอย่างเป็นทางการ จบเส้นทาง 22 ปี กับการเป็นผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ในช่วงซัมเมอร์นี้

เวนเกอร์ กล่าวในหนังสือโปรแกรมที่จะอาร์เซน่อล จะเปิดบ้านพบ เบิร์นลี่ย์ ในคืนนี้ ซึ่งเป็นเกมนัดส่งท้ายในบ้านฤดูกาลนี้ว่า “สิ่งที่ผมจะรู้สึกคิดถึงมากที่สุดหลังจากนี้ก็คืองานคุมทีมอาร์เซน่อลลงแข่งขัน”

“เพราะตลอดเวลาที่เขาทำงานสโมสรแห่งนี้ ผมได้ร่วมแบ่งปันความทุกข์และความสุขสุขมาอย่างยาวนาน ผมคงคิดถึงความเข้มข้นเหล่านี้ เพราะรู้จักมันในชีวิตผม”

“ผมพยายามเชื่อมต่อทีมนี้มาหลายต่อหลายปี ร่วมสร้างสไตล์การเล่นฟุตบอลที่สวยเพื่อแฟนบอลมาโดยตลอด ดังนั้นมันเปรียบเสมือนศิลปะอย่างหนึ่ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top