ไม่มีหมวดหมู่

‘คานู’ ยกย่อง ‘เวนเกอร์’ ปลุกปั้นสร้างปืนจนมีทุกวันนี้

เอ็นวานโก้ คานู อดีตกองหน้าของ อาร์เซน่อล ร่วมกล่าวยกย่อง อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ และขอบคุณที่ทำให้สโมสรแห่งนี้ ก้าวมาไกลถึงจุดนี้

เวนเกอร์เตรียมอำลาอาร์เซน่อล ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ หลังอยู่คุมทีมมานานเกือบ 22 ปี โดยแฟนบอลและนักเตะ ต่างร่วมกันฉลองเกมในบ้านนัดสุดท้ายไปเรียบร้อยแล้ว 1 นัด

คานู อยู่ในชุดไร้พ่ายเมื่อปี 2003-2004 ก็ได้กล่าวยกย่อง เวนเกอร์ ที่นำทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัยและเอฟเอ คัพ 7 สมัย ว่า “ผมอยากขอบคุณ อาร์แซน ที่เป็นที่ปรึกษาและบอสที่ยิ่งใหญ่ของทีมมาอย่างยาวนานเป็นผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลในพรีเมียร์ลีก 22 ปี”

“ขอขอบคุณที่สร้างสิ่งที่ทำให้ทุกคนรู้จักว่า อาร์เซน่อล เป็นอย่างไร ในทุกวันนี้”

 

 

 

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top