ข่าวอาร์เซนอล

Respect! เวนเกอร์ กล่าวอวยพรป๋ากลางงานอำลาทีม

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ได้กล่าวอวยพรขอให้สุขภาพของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงกล่าวอำลาแฟนบอลเกมในบ้านัดสุดท้ายต่อหน้าแฟนบอลในสนาม

เทรนเนอร์วัย 68 ปี พาทีมลงเล่นใน เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ครั้งสุดท้าย เพราะจะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ปิดตำนาน 22 ปี อย่างไรก็ตาม ในตอนที่ออกมาให้สัมภาษณ์กลางสนามเพื่ออำลาแฟนบอล เวนเกอร์ ไม่ลืมที่จะพูดถึง เซอร์ อเล็กซ์ ก่อนเป็นอันดับแรก

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ก่อนจะมาเริ่มคุยกัน ผมขอบอกก่อนว่า อาร์เซน่อล เรานั้นเป็นห่วง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และผมอยากขอให้เพื่อนผู้จัดการทีมของผมหายไวๆ”

“ขอบคุณที่อยู่กับผมมานานเหลือเกิน ผมรู้มันไม่ง่าย แต่เหนือสิ่งอื่นใดผมก็เหมือนพวกคุณนั่นแหละ นั่นคือเป็น เดอะ กันเนอร์ ขอจบด้วยคำนึงง่ายๆแล้วกัน ผมจะคิดถึงพวกคุณ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top