ไม่มีหมวดหมู่

กลับบ้าน! ‘กาซอร์ล่า อาจกลับบียาร์เรอัลในซัมเมอร์นี้

อาส สื่อสเปน รายงานว่า ซานติ กาซอร์ล่า กองกลางชาวสเปน ของสโมสร อาร์เซน่อล เตรียมย้ายกลับไปร่วมทีม บียาร์เรอัล แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่จาก อาร์เซน่อล

กาซอร์ล่า วัย 33 ปี มีอาการบาดเจ็บอย่างหนักบริเวณเอ็นร้อยหวายข้างขวา และได้ผ่านการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวมากถึง 10 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดเมื่อช่วงปลายปี 2017 เจ้าตัวต้องตัดเนื้อบริเวณแขนข้างซ้ายยาว 8 เซ็นติเมตร เพื่อนำไปทดแทนเนื้อที่ถูกผ่าออกตรงบริเวณเอ็นร้อยหวาย ในขณะที่เหลือสัญญากับ อาร์เซน่อล จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

ล่าสุดรายงานระบุว่า กาซอร์ล่า ยังต้องการอยู่กับ อาร์เซน่อล ต่อไป แต่จากการที่สโมสรมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ เมื่อจะไม่มี อาร์แซน เวนเกอร์ คุมทีมในฤดูกาลหน้า ทำให้สัญญาฉบับใหม่ของเขาไม่สามารถเจรจาต่อได้ เนื่องจากต้องรอดูแผนการทำทีมของผู้จัดการทีมคนใหม่ว่ามี กาซอร์ล่า อยู่ในแผนหรือไม่ ซึ่งเชื่อว่าเจ้าตัวอาจเลือกที่จะไม่รอ โดยมี บียาร์เรอัล พร้อมยื่นข้อเสนอคว้าตัวกลับไปร่วมทีมอีกครั้ง หลังเคยอยู่กับทีมช่วงปี 2007-2011

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top