ข่าวอาร์เซนอล

งานเข้า! เวนเกอร์ ยัน กอสซิแอลนี่ พักยาว 6 เดือน

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยืนยันว่า โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ เข้ารับการผ่าตัดอาการบาดเอ็นร้อยหวายมาจากเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ที่บุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด 1-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และจะต้องใช้เวลาพักอย่างต่ำ 6 เดือน หรือ จนถึงเดือนธันวาคมนี้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ทุกคนจะให้เห็นเขากลับมาลงเล่นอีกครั้งในเดือนธันวาคม กอสซิแอลนี่ เสียใจมากๆ”

“โดยปกติแล้วผู้คนมักเส้นเอ็นอักเสบกันได้ แต่ไม่บ่อยนักหลอกที่เส้นเอ็นจะขาดแบบนี้ ซึ่ง กอสซิแอลนี่ เป็นแบบนั้น ผมไม่รู้ว่าทำไม เขาจะต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างเต็มที่ การผ่าตัดครั้งนี้เป็นการรักษาอาการอักเสบเอ็นร้อยหวาย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top